Top ba quốc gia có món ngon đường phố

 

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có một khu ẩm thực đường phố mang phong cách và hương vị đặc trưng của riêng mình.

Bánh mì-Việt Nam:

Đây là một món mà người Việt Nam không ai là không từng ăn một lần.

Và không chỉ là người Việt mà hiện nay có rất nhiều du khách nước ngoài thích thú thưởng thức món ăn dân dã gần gũi này

Bạn sẽ dễ dàng tìm mua những ổ bánh mì nóng hổi trên khắp nẻo đường của đất nước và cầm trên tay thưởng thức hương vị của bánh.

Các bạn có thể tùy ý lựa chọn nhiều hương vị bánh mì hấp dẫn như bánh mì chả cá, xá xíu, thịt nguội hay bánh mì thịt nướng,… tùy sở thích của bản thân.

 

mon an dac san duong pho sai gon

 

 

Chỉ với một lần cắn mà bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác hương vị như độ giòn thơm mùi bột của bánh mì, vị mặn của thịt cùng độ giòn và tươi mát của rau và mùi thơm đặc trưng của rau ngò khiến bạn sẽ chỉ muốn ăn mãi.

Taco-Mexico:

Được phát minh từ những người chăn bò ở Mexico muốn không cần đĩa muỗng mà vẫn có thể ăn ngay được.

Chính vì điều này mà những chiếc bánh Taco ngon và hấp dẫn nhất chính là khi mua ở những góc phố và thưởng thức ngay chứ không phải ở những nhà hàng cao cấp.

Khi qua Mexico bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những người bán Taco ở các góc phố cách quảng trường một khoảng ngắn với đông người quây quanh.

Những khoanh thịt nóng hổi thơm lừng vừa mới nướng xong đặt vào hai lớp bánh mỏng làm từ bắp cùng nước xốt dứa mặn mặn chỉ ăn vài miếng là hết sẽ để lại cho bạn hương vị hấp dẫn muốn không ngừng ăn thêm.

Hotdog- Mỹ:

Nhắc đến MỸ chúng ta sẽ thường nhớ đến những chiếc Hotdog nóng hổi thơm lừng mang hương vị độc đáo khác nhau trên từng bang của nước Mỹ.

Nếu đã chăm chỉ học tập với Top ba cuốn sách ôn thi SAT hiệu quả thì khi qua đến Mỹ bạn không thể nào bỏ qua món ăn này.

 

mon ngon duong pho sai gon

 

Nếu ở Chicago bạn sẽ được thưởng thức những chiếc hotdog với thịt bò mềm mọng nước cùng hành tây, cà chua, cần tây muối và kèm với mù tạc.

Hay đến với New York bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc xúc xích cay nồng kẹp trong một chiếc bánh nướng nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *