Trong quá trình hội nhập hóa các bạn trẻ trở nên năng động hơn với nhiều hoạt động như xây dựng những chương trình hội thảo về sức khỏe, học tập hay tự thành lập công ty SEO web cho riêng mình,…

Và song song đó có càng nhiều bạn trẻ muốn ra nước ngoài đặc biệt là Mỹ để học tập và làm việc hiệu quả để nâng cao chất lượng cuộc sống với những món ăn ngon, quần áo đẹp mắt hơn,…

Nhưng để được như vậy các bạn cần trải qua kì thi SAT nghiêm ngặt khó khăn để xem cơ hội vào học ở trường nằm top đầu hay trung bình ở Mỹ.

Vậy làm sao để chuẩn bị kiến thức cho kì thi quan trọng này.

 

săn học bổng Mĩ với Etest là một trong những chương trình được ưa chuộng hiện nay kèm với luyện thi sat

The Official SAT Study Guide:

Đây là quyển sách được xuất bản bởi College Board một đơn vị quản lý bài thi SAT.

Chính vì vậy mà lượng kiến thức ôn thi được đề cập trong này là đảm bảo đúng chuẩn giúp các bạn có thể dễ dàng học tập.

Bên cạnh đó sách còn biên soạn ra bốn đề SAT theo chuẩn format mới giúp người đọc dễ dàng hình dung được sơ bộ về nội dung mà mình sẽ thi.

Kaplan SAT 2017 Strategies, Pratice & Review with 3 Pratice Tests:

Quyển sách được sản xuất bởi tập đoàn giáo dục Kaplan chất lượng và luôn cập nhật những đổi mới trong kì thi SAT giúp học viên luôn theo kịp sự thay đổi của kì thi.

Cuốn Kaplan SAT bao gồm ba bài SAT full test do Kaplan biên soạn, hơn 2000 câu hỏi luyện thi SAT với đáp án cụ thể và có cả một DVD hướng dẫn từ các giáo viên SAT tại Kaplan,… giúp bạn nắm rõ được toàn bộ kiến thức cần thiết cho kì thi.

Hơn thế nữa sách này có ở cả dạng online và dạng sách giúp bạn dễ dàng sử dụng và học tập khi không lỡ quên mang theo sách.

 

trung tâm luyện thi Sat Etest là một trong những trung tâm tốt nhất Việt Nam

 

The New SAT 1500+ Pratice Questions:

Đây là cuốn sách tổng hợp được hơn 10 bài thi SAT trước giúp bạn luyện thi SAT vô cùng hiệu quả.

Với hơn 1500 câu hỏi luyện thi được sắp xếp từ dễ đến khó cùng phần giải thích đáp án chi tiết và có những hướng dẫn gợi ý cho bạn trả lời tốt hơn.

Sách còn tổng hợp lại nội dung ngữ pháp cùng nhiều bài luận giúp bạn áp dụng cho phần thi viết trong SAT cho mình.

Cuối cùng là có bài test thử để bạn đánh giá lại quá trình học tập của mình còn thiếu khuyết ở đâu để dần dần cải thiện.