Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những thành phần quan trọng nhất của chiến lược tiếp thị của bạn. Để có được một khởi đầu, bạn có thể cần phải nắm lấy những tiến bộ mới trong lĩnh vực này. Bài viết này cung cấp một số thông tin về 5 xu hướng Seo nổi bật trong năm 2017 giúp bạn phát triển dich vu seo của mình.

1/ AMP

AMP chỉ là một tiêu chuẩn mới mà Google đã phát triển để bạn có thể xây dựng trang web di động tốt hơn xu hướng theo thời gian. AMP hoặc các trang di động nhanh hơn chỉ là một phiên bản nhẹ hơn, đơn giản hơn của HTML nổi tiếng. Một trang được phát triển với AMP sẽ được tải nhanh trên bất kỳ thiết bị di động nào.

 

seo co quan trong khong

 

2/ 301 redirects

301 chuyển hướng có thể ngăn không cho trang của bạn vượt qua mọi kiểm tra liên quan. Cần lưu ý rằng bạn không bao giờ nên lạm dụng chuyển hướng dưới bất kỳ hình thức nào. Nhưng trong một sự kiện gần đây, 301 sẽ không làm bạn mất quyền lực SEO theo thời gian.

3/ Tìm kiếm bằng giọng nói

Bạn cần phải tối ưu hóa tốt nhất trang web của mình cho tìm kiếm bằng giọng nói càng sớm càng tốt. Tối ưu hóa nội dung của bạn cho các câu trả lời nổi bật thật sự là một ý tưởng tốt mà nhóm của bạn nên thực hiện.

4/ User intent

Thật tự nhiên khi người dùng truy cập các trang được tối ưu hóa SEO để trở nên khó chịu nếu các trang được đề cập không trả lời câu hỏi của họ. Bạn phải tối ưu hóa nội dung cho người dùng và dự đoán ý định của họ. Tập trung nội dung của bạn vào các từ khoá dịch vụ seo một mình sẽ không đủ. Phân tích và điều tra ý định của người dùng của bạn. Họ muốn làm gì? Và tối ưu hóa nội dung của bạn dựa trên điều này.

 

yeu to anh huong den seo 2017

5/HTTPS

HTTPS của bạn cũng có thể đang ăn quá nhiều dữ liệu. Đó là vấn đề và cần được khắc phục. Là một lưu ý phụ, HTTPS sẽ không giúp bạn bất kỳ điều gì tốt (hoặc nỗ lực tiếp thị của bạn, vì vấn đề đó) liên quan đến việc cải thiện thứ hạng của bạn ngay lập tức. hiện tại nhiều mũ đen và mũ trắng có thể làm tốt nhất thứ hạng website.