Lợi ích của việc ăn tráng miệng

Ăn tráng miệng sau bữa ăn là một điều tuyệt vời đối với mỗi người. Tuy nhiên một số người lại cảm thấy món tráng miện có quá nhiều đường sẽ ảnh hưởng d6en91 chế độ ăn kiêng của họ và gây hại cho sức khỏe. Dưới đây la những lợi ích mà món tráng miệng có thể mang đến cho bạn:

Đồ tráng miệng chứa đầy chất dinh dưỡng.

Có một lý do tại sao cơ thể bạn khao khát một số món tráng miệng. Chế độ ăn uống thấp carb thường bỏ qua thực tế rằng carbohydrate là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Trong khi món tráng miệng có thể là nguồn cung cấp carbohydrate lành mạnh nhất.

 

loi ich mon an trang mieng

Đồ tráng miệng khiến bạn hạnh phúc hơn

 

Bạn đã bao giờ lấy một miếng tráng miệng yêu thích của bạn và cảm thấy ngay lập tức tâm trạng của bạn vận chuyển đến một mức độ cao hơn của hạnh phúc? Cảm giác đó là có thật.

Theo The Nest, các loại thực phẩm có tỷ lệ carbohydrate cao tự nhiên giúp não và cơ thể sản xuất các hóa chất (như serotonin) góp phần vào tình cảm tinh thần nói chung.

 

Ăn tráng miệng thực sự có thể cải thiện kiểm soát cân nặng của bạn.

 

Các nghiên cứu cho thấy những người lớn thưởng thức món tráng miệng kết hợp với ăn một chế độ ăn uống bổ dưỡng khác có cơ hội thành công lâu dài trong việc giảm cân. Điều này đúng bởi vì cơ thể sẽ phản ứng với một lượng nhỏ của món tráng miệng mà đáp ứng sự thèm muốn bằng cách làm thỏa mãn sự thèm ăn của chính mình đối với chúng.

Cân bằng những niềm đam mê của bạn với việc ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên có nhiều khả năng sẽ dẫn đến thành công trong chế độ ăn kiêng hơn là loại bỏ chúng hoàn toàn.

mon an trang mieng tot cho suc khoe

Tráng miệng cung cấp một cơ hội thuận lợi để kết hợp thêm trái cây vào chế độ ăn uống của bạn.

Trái cây, như tất cả chúng ta đều biết, là một phần thiết yếu của lượng chất dinh dưỡng hàng ngày giúp bạn khỏe mạnh và miễn nhiễm với một số bệnh nhất định.

Việc thêm quả mâm xôi và quả việt quất vào một bát sữa chua Hy Lạp đông lạnh bạn sẽ có ngay một món tráng miệng tuyệt vời (giàu chất đạm và chất béo lành mạnh) trở thành một bữa ăn quan trọng tích cực cho bữa ăn hàng ngày của bạn.

 

Mùa trung thu sắp đến và có thể nhiều gia đình sẽ lựa chọn bánh trung thu làm tráng miệng. Tuy nhiên, hãy tham khảo 3 lời khuyên về sức khỏe khi ăn bánh trung thu để có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *