Cách chọn mua nhà ở đã sử dụng hợp phong thủy

Đối với những người có mức thu nhập trung bình thì việc mua nhà ở đã qua sử dụng là một lựa chọn không tồi. Nhưng làm thế nào để chọn được một ngôi nhà ưng ý vừa với túi tiền lại hợp phong thủy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi này.

Trước khi mua một ngôi nhà đã qua sử dụng, bạn nên xem lịch sử của gia chủ trước đó. Nếu nhà ở đã qua nhiều người và chỉ sử dụng nó trong một thời gian ngắn rồi bán đi hoặc các chủ sở hữu trước đó có số phận không tốt như là: phá sản, ly dị hay sức khoẻ có vấn đề thì bạn nên suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định chọn mua.

 

chon nha nhu the nao hop phong thuy

 

Tìm hiểu thực vật xung quanh ngôi nhà

Nên đi xung quanh ngôi nhà và kiểm tra xem nó tác dụng tạo nên phong thủy tốt hay không? Đó có thể là một hàng cây, một bờ rào, một tòa nhà, một ngôi nhà khác hay đại loại bất cứ điều gì được coi là có điểm hỗ trợ ở phía sau, tạo nên chỗ dựa vững chắc và an toàn cho ngôi nhà.

Để cho nguồn khí vượng lưu thông vào nhà một cách tự do, bạn không nên trồng cây quá gần cửa trước. Bạn cũng nên trồng một số chậu cây hay đặt những bức tượng dọc theo con đường thẳng vào nhà để phá vỡ các dòng của con đường.

Phong thủy của nhà có cầu thang xoắn ốc

Nếu ngôi nhà có một cầu thang xoắn ốc, nó có thể làm tiêu hao năng lượng của bạn. Vì thế, để hóa giải, phá sự kìm hãm hoặc tạo cảm giác thoải mái bạn nên treo một quả cầu pha lê nằm ở phía trên. Ngoài ra, phòng ngủ cũng cần được ưu tiên, nên chọn không gian tốt để có thể thư giãn, trang điểm với việc dùng son Nars có thích không và làm đẹp.

 

xem phong thuy phu hop voi gia dinh ban

 

Thực vật phát triển xung quanh nhà có tươi tốt không?

Về ngoại cảnh, một ngôi nhà tốt về năng lượng và phong thủy thì cây cối xung quanh sống khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn không nên để cho chúng phát triển quá cao ở phía trước ngôi nhà, vì nó sẽ chặn khí vào nhà và che mất đi ánh sáng.

Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng rằng có thể giúp bạn có thêm kiến thức trong việc chọn mua một ngôi nhà đã qua sử dụng sao cho hợp phong thủy và giúp ích cho cuộc sống của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *