Sử dụng màu PMS trong tác phẩm nghệ thuật của bạn

Bạn thường có thể làm các tác phẩm nghệ thuật ở chế độ màu RGB và CMYK, nhưng để đảm bảo màu sắc chính xác nhất với một máy quét lụa, chắc chắn sử dụng các màu PMS trong tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Điều này cũng giúp việc tách màu dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều. Đây là một liên kết về cách làm việc với Pantone trong Illustrator.

Trên một lưu ý bên cạnh, máy in không nên tính phí bạn thêm cho phù hợp màu PMS. Đó là một cách thời trang cũ để kiếm được nhiều tiền hơn bởi vì bạn đang thực sự làm cho họ một đặc ân bằng cách cụ thể hơn cho tính chính xác.

 

ao thun phong cach moi

 

Chuyển đổi tất cả các văn bản của bạn để phác thảo

Đôi khi tác phẩm nghệ thuật của bạn có thể gọi cho một phông chữ rất tối nghĩa hoặc thậm chí một phông chữ được thiết kế tùy chỉnh.

Khi gửi tác phẩm nghệ thuật của bạn cho in, điều cuối cùng bạn muốn xem là phông chữ được thay thế trong thiết kế của bạn, nhất là khi may đồng phục giá rẻ Bằng cách chuyển đổi văn bản thành phác thảo, bất kỳ máy tính nào mở tác phẩm nghệ thuật sẽ xem văn bản dưới dạng hình ảnh.

Do đó, không có thay thế sẽ được thực hiện.

Để chuyển đổi văn bản sang phần phác thảo, nhấp chuột phải vào văn bản bằng công cụ lựa chọn và sau đó nhấp vào Tạo đường viền.

Tạo tác phẩm nghệ thuật của bạn theo kích thước thực tế

Không tin tưởng vào sự phán đoán của máy in mà không thảo luận trước với họ. Tôi là một máy in,…

Vậy tại sao tôi lại nói thế? Bởi vì tầm nhìn bạn có của sản phẩm cuối có thể rất khác so với những gì máy in đã giả định là tầm nhìn sành điệu của bạn.

Cách an toàn nhất để tự bảo vệ mình trong tình huống này là tạo ra tác phẩm nghệ thuật với kích thước cuối cùng. Không biết kích thước bạn muốn sử dụng? Tát một người cai trị áo bạn đang mặc. Âm thanh đơn giản, nhưng nó hoạt động.

 

ao-thun-dong-phuc-dep

 

Sử dụng Vector Artwork càng nhiều càng tốt

Đây không phải là một cuộc tranh luận về raster so với vector, chỉ cần thêm một đề xuất sử dụng tác phẩm nghệ thuật vector khi có thể.

Nó làm cho sự phân cách màu sắc dễ dàng hơn và in ra sạch hơn trong các chi tiết nhỏ. Đây là một nguyên tắc chung cho công việc hàng ngày chứ không phải là tự động trong mọi tình huống.

 

Mở rộng các nét của bạn

Nếu bạn đã thiết lập phong cách đúng màu cho PMS swatches, thì phần mềm tách màu sẽ không có vấn đề.

Đây là lỗi của con người xảy ra bởi vì đôi khi nét bị bỏ qua. Tôi đặt mẹo này ở vị trí thứ 5 vì nó là một trong số đó có thể giúp bạn thoát khỏi một sai lầm nhỏ làm hỏng một dự án lớn.

Để mở rộng nét vẽ của bạn, chọn những gì bạn muốn mở rộng sau đó đi tới Object> Expand.

Đặt Half-Tones của bạn với màu PMS

Điều này đi cùng với mẹo 1. Đôi khi thiết kế và/hoặc ngân sách của bạn có thể yêu cầu sử dụng các tông màu để tiết kiệm được lượng màu in.

Cách tốt nhất để làm điều này là để trượt tỷ lệ màu xuống đến một phần trăm của màu PMS. Phần mềm tách màu được sử dụng bởi máy in nên xử lý phần còn lại.

Trong hình dưới đây, chú ý ở góc trên bên phải, số 40? Thông thường đó là 100%. Thay đổi nó thành 40% để đặt một nửa âm thanh 40%.

Tham khảo áo thun đồng phục công ty tại đây: http://dongphucthienphuoc.vn/ao-thun-dong-phuc để có nhiều thông tin hơn nữa