5 bước làm seo cho web du lịch với chi phí thấp

Làm thế nào để các doanh nghiệp nhỏ tối ưu hóa trang web của họ (SEO) đến trang đầu tiên của Google trong cạnh tranh lớn như thị trường du lịch với ngân sách hạn chế?

Có thể có rất nhiều công ty và doanh nghiệp cần một câu trả lời cho điều này. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách định hướng trang web của bạn để phát triển và tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Google Tìm kiếm.

Và những gì bạn phải làm là:

Bước 1. Xác định thị trường thích hợp để phát triển website

Sự cạnh tranh trên Internet ngày càng tăng, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và bất động sản.

Nếu bạn không thể xác định được thị trường thích hợp, sẽ rất khó khăn để đưa trang web của bạn vào TOP 10 hoặc TOP 1-3 trong số kết quả đầu tiên của google vì chỉ ở các thị trường thích hợp, bạn có thể đạt được lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn.

 

web du lich gia re hien nay

 

 

Nếu không, sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức trong một trận đấu chia sẻ thị trường bánh.

Nếu bạn bắt đầu quảng bá doanh nghiệp của bạn bằng vốn nhỏ, thật thông minh để chọn một thị trường thích hợp để tập trung vào đầu tư và khai thác phân khúc khách hàng trong thị trường này.

Bước 2: Chọn thị trường thích hợp theo khu vực địa lý.

Nếu bạn là một công ty du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh, ví dụ như vậy du lịch thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn là một trong những thế mạnh hiện tại của bạn.

Bạn là người bản xứ, có kiến ​​thức về thành phố Hồ Chí Minh và bạn có thể nắm bắt thông tin mà người bản địa có thể truy cập.

Hầu hết khách du lịch thường bị cắt đứt, vậy tại sao bạn không viết bài trên trang web của mình để cung cấp thông tin hữu ích cho khách du lịch về điều này.

Hoặc giới thiệu cho họ một số loại thực phẩm đặc biệt nhưng không tốn kém, khách sạn giá cả phải chăng, những điểm du lịch độc đáo, mới lạ, quán cà phê, quán ăn , thậm chí là các cửa hàng trà,…

Ví dụ: 10 địa điểm bạn nên biết khi đi thành phố Hồ Chí Minh, một số khách sạn không đắt nhưng có chất lượng cao ở thành phố Hồ Chí Minh,….

Bước 3: Chọn một tên miền liên quan đến nội dung trang web

Khi bạn chọn tên miền, chỉ cần suy nghĩ về một số tên để khách hàng có thể đọc và dễ dàng hiểu những gì về trang web.

Bước 4: Xây dựng một trang web đơn giản nhưng hữu ích

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thiết kế trang web du lịch với chi phí quảng cáo thấp, đừng nghĩ đến một trang web nhanh chóng bởi vì nó khó quản lý một trang web như vậy và cũng tốn kém các chi phí không cần thiết.

Hãy làm từng bước. Bạn có thể tạo một blog trên blogspot để chia sẻ thông tin về trang web của bạn, tour du lịch của bạn, hoặc chỉ cần xây dựng một trang web đơn giản với wordpress.

 

web-du-lich-nhanh-chong-gia-re

 

Chỉ với các thiết lập cơ bản và kiến ​​thức về Internet, bạn sẽ có được một trang web hoặc blog để bắt đầu tìm kiếm khách hàng. Nếu không, bạn có thể thuê công ty IT để giúp bạn tạo một trang web.

Đảm bảo rằng nó bao gồm 3 yếu tố: Giao diện đơn giản và dễ tìm kiếm nội dung, google SEO và dễ quản lý.

Bước 5: Chia sẻ nội dung với mạng xã hội

Sau khi bạn viết bài bằng hình ảnh, nội dung và vị trí chuẩn, chia sẻ nó qua Facebook, 360 Blog Yahoo, Twitter, Flickr, Yahoo Messenger, Email,…. với bạn bè của bạn.

Khi bạn chia sẻ thông tin hữu ích và thú vị, nó sẽ được lan truyền liên tục trên Internet. Sau đó, bạn có thể quảng cáo cho hàng nghìn khách hàng tiềm năng mà không tốn nhiều tiền.

Đối với việc đi du lịch, việc tìm hiểu 6 mẹo hay về cách chuẩn bị đồ họa cho in áo thun sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như tạo ra được những mẫu áo thun đẹp cho chuyến du lịch của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *