Các chất thải sinh hoạt hàng ngày là một trong những câu chuyện mà mọi người đôi khi lãng tránh không muốn nhắc tới. Lý do không muốn nhắc tới thể là vì sự tế nhị, cũng có thể là vì tính bẩn thỉu của chúng.

Tuy nhiên, bất cứ hộ gia đình nào đã từng xây nhà đều cũng phải trải qua câu chuyện về việc liệu có nên sử dụng bể phốt và dịch vụ hút bể phốt hay sử dụng hệ thống ống xả chất thải chôn ngầm dưới lòng đất.

Nếu như hệ thống đường ống xả chất thải là một trong những công nghệ mới du nhập vào nước ta, thì bể phốt từ lâu đã là công cụ lọc chất thải truyền thống của người Việt. Trái với những gì bạn nghĩ, việc sử dụng và hút bể phốt thực chất có rất nhiều lợi ích

Tính bền vững và tiết kiệm chi phí

Một bồn bể phốt sẽ có hệ thống được sử dụng rất lâu nếu được xây dựng kỹ càng. Việc sử dụng một lớp cát và sỏi đá tự nhiên để làm bể phốt cũng rất có lợi cho môi trường. Bởi lẽ 2 vật liệu có khả năng lọc nước ra khỏi chất thải một cách tự nhiên.

nuoc thai gay hai cho moi truong song con nguoi

Các bể phốt có lưu lượng sử dụng lớn có thể sẽ được yêu cầu bảo dưỡng và đặc biệt là hút bể phốt thường xuyên. Việc hút bể phốt không đục phá – hutbephottrangan.com bất cứ chi tiết nào trong căn nhà cũng là một điểm cộng đáng lưu ý.

 

Hơn nữa, giá thành của dịch vụ hút bể phốt tại Việt Nam cũng rất phải chăng. Để có thêm thông tin về dịch vụ hút bể phốt, mời bạn truy cập website tại đây

 Các vi khuẩn trong bể phốt hoạt động mạnh mẽ

Có thể bạn sẽ không biết rằng các vi khuẩn sống trong các bể phốt thường rất đói không khí – thức ăn chính của chúng.

 

Theo lẽ dĩ nhiên chúng sẽ hoạt động vô cùng mãnh liệt mỗi khi nhận được các chất thải mới và đường ống lâu ngày bị tắc nghẽn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các chất thải rắn sẽ được tiêu hoá rất nhanh cũng như có rất ít chất thải rắn trong bể phốt.

 

xu ly he thong nuoc xa thai

 

Nếu so sánh với đường ống chất thải, chất thải rắn là một trong những vấn đề ám ảnh nhất bên cạnh hoá đơn tiền nước để đẩy các chất thải ra khỏi đường ống.

 

Để có thể có thêm thông tin chi tiết về quá trình cũng như chi phí hút bể phốt tại khu vực Hà Nội và quận Hà Đông, bạn đọc vui lòng tham khảo website: https://hutbephottrangan.com/hut-phot/ha-dong-gia-re để có nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.